Một cặp vợ chồng người Ukraina sống ở ngôi làng của Akimova, thuộc thành phố Zaporozhye đã trải qua 10 năm xây dựng lâu đài cổ tích của họ. Bởi vì sự giống nhau của họ với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, họ được biết đến như Shrek và Fiona của dân địa phương.

Anatoly và Larisa Galitsky dành rất nhiều tình yêu cho trẻ em, do đó một ngày họ đã quyết định xây dựng lâu đài này như trong các câu chuyện cổ tích. Trong sân có xích đu, nội thất bên trong lâu đài được thiết kế để trông giống với những gì họ đọc được trong các câu chuyện phổ biến.

Nhưng họ vấp phải sự phản đối của chính quyền địa phương không cho xây dựng trên bãi rác cũ. Sau nhiều nỗ lực để thuyết phục các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt dự án của họ, Anatoly cuối cùng cũng từ bỏ xây ở đó và đi tìm một chỗ khác. Sau 10 năm dài, ông và Fiona yêu dấu của ông cuối cùng đã có một tòa lâu đài riêng dành cho họ.

Toàn bộ diện tích là 300 m2, có ba phòng lớn, một phòng ngủ và một nhà bếp lớn, một phòng tắm, nhà để xe. Ngôi nhà của họ đã thu hút được rất nhiều trẻ em đến chơi và có cả các cặp đôi mới cưới cũng đến đây chụp hình. Galitskys luôn luôn hạnh phúc chào đón họ, mà không thu tiền vào cửa. Có khi nào họ hối tiếc vì dành quá nhiều thời gian và tiền của xây dựng lâu đài này không? Cặp đôi này nói rằng họ không bao giờ hối hận khi xây nó, họ chỉ muốn mọi trẻ em có thể nô đùa thỏa thích ở đây.

Chúng mình cùng ngắm ngôi nhà nhé:

Bên ngoài lâu đài.

Khoảng không gian có vẻ hiện đại không phù hợp lắm nhỉ.

Phòng khách bên trong ngôi nhà.

Bà Anatoly và ông Larisa Galitsky.
Theo Ione
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.