Căn biệt thự này được xây theo phong cách Tudor, nằm trong khu vực Tuxedo Park, Atlanta, Georgia và được chào bán với mức giá 15 triệu USD.

Phong cách Tudor thịnh hành ở Anh vào khoảng thời gian nửa đầu thế kỷ XVI. Đặc trưng của phong cách này là yếu tố "động" trong ngôn ngữ thiết kế kiến trúc mặt đứng của công trình. Ở các lâu đài hay thiết kế theo phong cách Tudor, lớp tường bao, ống khói được trổ những đường gờ vuông nhấp nhô; còn các cửa sổ, cửa đi được bố trí tự do hơn, đôi khi tùy tiện, không đều đặn như phong cách Trung đại và các vòm cuốn cũng đơn giản hơn trước.

Căn biệt thự này gồm 11 phòng ngủ, 10 phòng tắm lớn và 4 phòng tắm nhỏ, được xây dựng trên diện tích rộng 8 hecta nằm trong Tuxedo Park, Atlanta, Georgia. Ngoài ra, biệt thự còn có hầm rượu, một hang động, phòng spa, một nhà khách và một rạp hát.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn biệt thự này.

Cổng vào Tuxedo Park.
Cổng vào khu vực Tuxedo Park.
Biệt thự được xây dựng theo phong cách Tudor với cửa ra vào và các cửa sổ bố trí tùy hứng.
Biệt thự được xây dựng theo phong cách Tudor với cửa ra vào và các cửa sổ bố trí khá phóng khoáng.
Chùm đèn tạo ấn tượng ngay khi bạn bước vào biệt thự. Ngoài ra còn có hai cầu thang song song đưa bạn lên tầng tiếp theo.
Chùm đèn lớn này tạo ấn tượng ngay khi bạn bước vào biệt thự. Ngoài ra còn có hai cầu thang song song đưa bạn lên tầng tiếp theo.
Biệt thự có một số phòng tiếp khách, đủ rộng để tổ chức các bữa tiệc ở đây.
Biệt thự có một số phòng tiếp khách, đủ rộng để tổ chức các bữa tiệc ở đây.
Khu vực bàn ăn hàng ngày đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên.
Khu vực bàn ăn hàng ngày đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên.
Một số căn phòng mang lại cho bạn cảm giác đang ở trong lâu đài cổ kính.
Một số căn phòng lại mang đến cho bạn cảm giác đang ở trong lâu đài cổ kính.
Phòng bếp được lát bằng đá trong khi một số phòng khác là sàn gỗ. Đây chính là điểm đặc biệt trong thiết kế ngẫu hứng theo phong cách Tudor.
Phòng bếp được lát bằng đá trong khi một số phòng khác là sàn gỗ. Đây chính là điểm đặc biệt trong thiết kế ngẫu hứng theo phong cách Tudor.
Theo Nguyễn Tâm (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.