CafeLand - Nếu bạn không đủ tiền để mua một mảnh đất rộng để làm vườn theo kiểu truyền thống, thì những khu vườn sáng tạo, phá cách trong những căn nhà nhỏ dưới đây cũng khiến bạn cảm thấy vui lòng, mát mắt, nhờ những nhà thiết kế bậc thầy.

Do những yêu cầu khắt khe nên những mảng cây xanh luôn được ưu tiên đưa vào thiết kế để làm không gian sống thêm trong sạch, dịu mát, gần gũi với thiên nhiên và tôn thêm vẻ đẹp không gian.

Vườn treo là loại vườn được trồng trên các modul thủy canh. Giá đỡ thẳng đứng là giải pháp kiến trúc xanh hiệu quả cho các công trình có mảng kính lớn hướng nắng.

Vườn treo xanh sẽ hấp thụ CO2 và tạo nhiều Oxy trong môi trường sống, giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính lên các tòa nhà hiện nay.

Đây là vườn treo không dùng đất mà dùng loại giá thể vô cơ đặc biệt để đảm bảo yếu tố sạch nhất cho nhà của bạn.

Vườn treo góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này.

Nhu cầu về không gian xanh đang ngày trở nên cấp thiết nhằm tạo ra một môi trường sống lý tưởng.

Vườn treo hợp lý phát huy tối đa những khả năng của bản thân để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Vườn cây như điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho căn nhà.

Tạo ra vẻ đẹp rất riêng.

Nhà trở lên có hồn hơn nhờ ánh sáng và cây xanh.

Nguyễn Hưng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.