CafeLand – Được làm từ vật liệu đơn giản như gỗ hay khung kim loại, những kệ sách treo tường với hình dạng độc đáo, sáng tạo trang trí cho không gian sống thêm hấp dẫn.

Kệ sách treo tường hình xương cá nghệ thuật độc đáo ôm lấy sách ở mọi góc độ, linh hoạt xoay theo bất cứ hướng nào. Chúng sẽ trông tuyệt vời trong một nội thất phong cách Scandinavia hiện đại.

Với những bạn yêu thích truyện tranh, chắc chắn sẽ thích kệ sách treo tường bằng kim loại này.

Kệ sách treo tường với mô hình hình học tạo điểm nhấn cho bức tường. Thiết kế 3 tầng của kệ giúp bạn có thêm nhiều không gian cho những trang trí nhỏ xinh như chậu cây hoặc những cuốn sách nhỏ.

Kết hợp phong cách Bắc Âu sang trọng với một khía cạnh công nghiệp nhỏ, hệ thống kệ mô-đun này là một cách dễ dàng để thêm màu sắc và mở rộng lưu trữ cùng một lúc. Mỗi bộ bao gồm hai kệ nhưng bạn có thể dễ dàng kết nối thành một hệ thống độc đáo.

Kệ kim loại đơn giản cộng thêm chậu cây xanh nhỏ sẽ thêm một điểm nhấn trang trí đẹp cho nội thất tối giản.

Điểm nhấn vàng thêm sang trọng cho bất cứ không gian nào. Bạn có thể sử dụng trong những không gian nhỏ bởi kệ treo tường này được thiết kế thấp.

Kệ lưu trữ tùy chỉnh cỡ lớn có thể chứa các phụ kiện và thiết bị điện tử ở mọi kích cỡ. Không giống như các hệ thống tường mô-đun khác, bạn có thể thay đổi lại hệ thống này cho phù hợp với không gian nhà một cách nhanh chóng.

Kệ sách treo tường hình lục giác trong không gian nội thất hiện đại, thích hợp trang trí theo chủ đề hình học hoặc Scandinavia.

Kệ nổi hình tam giác với sự trang trí bất đối xứng là một cách tuyệt vời để phá vỡ sự cứng nhắc của một chủ đề trang trí hình học. Như mẫu kệ sách treo tường này, thật dễ dàng để làm nổi bật thêm kệ bằng cách đặt đồ trang sức hoặc đồ trang trí bên trong hình tam giác.

Kệ treo tường gồm 3 hình tam giác bằng nhau sẽ thật sự là một cách trang trí mới lạ nếu bạn biết cách lựa chọn vài vật trang trí với màu sắc nổi bật.

Kệ vuông tối giản thu hút sự chú ý với các khung dày tạo nhiều không gian lưu trữ.

Kệ tường hiện đại đơn giản với màu sắc đa dạng, những gì bạn cần để mang chủ đề màu sắc yêu thích của bạn lên tường.

Kệ xen kẽ hiện đại với những hình vuông giao nhau cung cấp không gian lưu trữ trực quan. Các hốc nhỏ hơn sẽ là không gian hoàn hảo cho đồ vật nhỏ hơn hay chậu cây nhỏ xinh trang trí thêm.

Kệ lưu trữ này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho phong cách nội thất mộc mạc.

Chủ đề: Kệ gỗ trang trí
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.