CafeLand - Với diện mạo kiến trúc độc lạ, công trình dưới đây khiến nhiều tín đồ kiến trúc Châu Âu ngả mũ thán phục.
 
Tòa nhà chung cư cộng đồng này nằm ở Nordhavn, Copenhagen, Đan Mạch, với tổng diện tích hơn 10.000 mét vuông do đội ngũ kiến trúc sư thành phố trực tiếp thiết kế và xây dựng.
 
 
Ngoài việc là một tòa chung cư khổng lồ 17 tầng, công trình này còn gây ấn tượng mạnh mẽ với lớp áo lồi đa giác phủ quanh.
 
 
Lớp áo đa giác lồi này thực chất là các khối ô hành lang bê tông đa giác, có thiết kế kiểu dáng hình hộp cách tân kỳ lạ.
 
 
Những hành lang lồi này hoàn toàn không tuân theo một hình thức sắp xếp cố định mà chúng lại được xếp so le các tầng với nhau.
 
 
Nhờ cách sắp xếp đặc biệt mà lớp áo lồi đa giác này khiến các mặt ngôi nhà trở nên độc đáo, hấp dẫn, bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.
 
 
Những cánh cửa màu xanh dương đậm nằm trong các khối ô lồi đa giác màu trắng bê tông cũng trở nên lung linh, lấp lánh, hài hòa với vẻ đẹp và màu sắc cảnh quan chung.
 
Huỳnh Dũng (Archidose)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.