Những ngôi biệt thự hạng sang tại một khu đô thị mới (quận 7, TP HCM)được trang hoàng rực rỡ không thua kém các trung tâm thương mại, cửa hàng và thu hút nhiều người tới xem.

Nằm ngay ngã tư Nguyễn Bính - Đặng Đức Thuật, những ngôi biệt thự triệu đô thi nhau khoe sắc trong đêm Giáng sinh.
Đèn màu và các biểu tượng Giáng sinh lung linh từ bên ngoài vào trong nhà.

Đèn màu và các biểu tượng Giáng sinh lung linh từ bên ngoài vào trong nhà.

Cả dãy nhà nằm ở khu vực này mỗi biệt thự có một kiểu trang trí riêng, tập trung vào các dàn đèn lấp lánh chăng trên cây, tường, lối đi vào nhà.


Những căn biệt thự này thuê người trang trí từ đầu tháng.Khung cảnh lung linh, huyền ảo bởi ánh đèn màu thu hút những người qua đường ngoái lại xem.

Hàng cây trước một ngôi biệt thự ngay ngã tư đường. Các căn biệt thự này nằm trong con đường khá vắng người qua, khá yên tĩnh.


Một em bé mặc đồ Giáng sinh đang đứng trước vườn hoa chờ bố mẹ chụp ảnh.


Ông già Noel, xe tuyết và tuần lộc được gắn trên tường rào một ngôi biệt thự tại đây.


Trước cửa ra vào bên trong ngôi nhà, hoa, đèn màu và các biểu tượng Giáng sinh được trang trí cầu kỳ.

Theo Hoài Sơn (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.