CafeLand - Công ty kiến trúc WGNB Hàn Quốc đã thiết kế một cửa hàng hàng đầu cho thương hiệu thời trang Juun.J tại Seoul, với cấu trúc đa hình học màu đen như đến từ tương lai.

Theo đó, cửa hàng thương hiệu thời trang Juun.J gây ấn tượng với các cấu trúc họa tiết hình tròn, hình tam giác và hình vuông dính liền nhau trong tông màu đen sì lạ mắt.

Công ty WGNB đã lấy ý tưởng từ bài tiểu luận kiến trúc của Tanizaki Junichiro, nghiên cứu về tính thẩm mỹ kiến trúc Nhật Bản hiện đại để tạo nên cửa hàng này.

Khối tầng trệt trưng bày sản phẩm thời trang nữ, còn đồ nam nằm ở tầng trên.

Không gian đồ nữ ở tầng trệt là không gian sáng và thoáng nhất trong cửa hàng, với sàn và tường có độ sáng bóng cao.

Ở tầng trên, không gian đồ nam giới tối màu bị chi phối bởi các khối hình chữ nhật và hình bán nguyệt nội thất đen sì.

Các phòng thử đồ đã được thiết kế ẩn khéo léo trong các tấm màn đen. Có một cửa sổ hình tam giác nhìn xuống quán cà phê bên dưới, giúp mang một lượng nhỏ ánh sáng khuếch tán vào không gian bên trong.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.