CafeLand – Không gian thoải mái để nghỉ ngơi hay tĩnh tâm và thư giãn là những điều bạn cần ở phòng ngủ. Để có giấc ngủ ngon, điều quan trọng nhất là nội thất và đồ đạc của bạn phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Nếu bạn đang xây dựng hoặc tu sửa nhà, hãy xem xét thêm việc xây dựng thêm không gian và tủ, kệ lưu trữ cho tất cả mọi thứ từ sách tới chăn gối. Hai tủ sách được thiết lập để giữ cho sách báo khỏi bị chất đống trên bàn cạnh giường ngủ.

Nếu phòng của bạn không có đủ chỗ vì chiều ngang quá hẹp, hãy nghĩ đến tận dụng chiều dọc của tường, Thay vì một chiếc giường truyền thống với đầu giường không đặt gì cả hay một tác phẩm nghệ thuật trang trí, nên thay bằng một tủ đựng sách.

Thêm một băng ghế dài cũng là ý hay, nhất là trong trường hợp bạn thơngf xuyên thay đồ trong phòng ngủ. Hộc bên dưới ghế như thế này không chỉ để ngồi, giúp cất dấu áo quần mà còn cả những thứ đồ dùng cá nhân khác.

Khi thường xuyên làm việc với máy tính, đừng ôm cả laptop lên trên giường, hãy nghĩ đến việc đặt một chiếc bàn nhỏ ở một vị trí thích hợp trong phòng.

Quần áo có thể là thủ phạm chính khiến cho phòng ngủ của bạn luôn bị cảm thấy lộn xộn. Đầu tư tủ quần áo để dấu đi móc treo đồ và áo quần hàng ngày của mình. Nên chọn tủ đứng hay tủ âm tường để tiết kiệm không gian.

Sách, tạp chí, quần áo, và một số đồ lặt vặt khác có thể mang vào và lấy đi từ phòng ngủ trong thời gian ngắn. Giữ chúng trong giỏ và thùng cho gọn gàng vè dễ di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, cũng nên nghĩ đến các giải pháp sáng tạo ngoài cách chỉ bỏ mọi thứ vào thùng. Ở đây, một tủ sách thấp được bố trí chạy dọc theo cửa sổ vừa trang trí phòng vừa để đồ hiệu quả.

Ngăn kéo sâu có thể chứa bất cứ điều gì từ các phụ kiện và áo thun mà có thể không phù hợp trong tủ quần áo của bạn.

Thịnh Châu (Homeportfolio)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.