CafeLand - Căn hộ với những thiết kế phá cách mang đến không gian sống hiện đại và cá tính cho chủ nhân tại quận Tân Phú.

Khi bước chân vào một căn hộ chung cư, đa phần đều cho chúng ta cảm giác như bước vào một chiếc hộp tù túng và nhàm chán.

Các bức tường bao che các khu chức năng vô tình làm cho không gian trở nên ngột ngạt và thiếu tính kết nối.

Để tạo ra một không gian mới mẻ và cá tính hơn, kiến trúc sư đã dỡ bỏ một số bức tường thay vào đó bằng các hệ khung vòm.

Các hệ này được xếp đan xen nhau tạo ra các khoảng trống, theo đó các không gian được phân chia một cách ước lệ mà vẫn có sự liên kết giữa chúng, không còn ranh giới giữa những bức tường và trần.

Các hệ khung vòm tạo ra các không gian có chiều sâu và đầy thú vị, phá đi hình ảnh nhàm chán thường thấy trong các căn diện tích khiêm tốn.

Phòng ngủ chính được kết hợp giữa tông vàng gỗ và gạch hoa văn.

Hầu hết nội thất trong nhà đều phủ màu vàng của gỗ và điểm nhất với tường sơn.

Hệ khung vòm tại phòng khách và khu vực ăn uống.

Bản vẽ phối cảnh bên trong căn hộ.

Xem thêm video: Căn hộ phong cách nghỉ dưỡng giữa trung tâm Sài Gòn

Chủ đề: Nhà phố đẹp
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.