CafeLand - Sau khi trang trí và sắp xếp tất cả mọi thứ bên trong và bên ngoài nhà để chào đón giáng sinh thì việc tiếp theo bạn nên làm là chú ý đến việc sắp đặt một bàn tiệc thật độc đáo và đẹp mắt.

Chiếc khăn trải bàn sọc hồng kết hợp với những cây nến lung linh là gợi ý cho một bàn tiệc đơn giản dành cho gia đình ít người.

Cây thông noel màu trắng, nến màu trắng và những chùm hoa tuyết màu trắng tạo nên vẻ đẹp sang trọng.

Treo các món đồ trang trí ở phía trên bàn tiệc, những chiếc lọ thủy tinh treo trên bàn tiệc là một gợi ý hấp dẫn.

Sử dụng những vật dụng bằng thủy tinh.

Kết hợp màu trắng của những chiếc đĩa sứ và màu đỏ ấm áp của những chiếc ly rượu vang, thêm vài món quà được gói màu hồng đậm, bàn tiệc của bạn sẽ tràn ngập màu sắc.

Bạn cũng có thể đưa cả tượng những chú Tuần Lộc lên bàn tiệc.

Hay bàn tiệc có những chiếc hộp thủy tinh nhỏ xinh để đặt cây thông noel và trái cây sấy khô.

Bàn tiệc với khăn trải bàn màu đen và những vật dụng màu trắng.

Và những kiểu trang trí bàn tiệc giáng sinh thật ấn tượng khác.

Hiền Thương (Journal des Femmes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.