CafeLand - Lựa chọn hoa để bàn trong ngày cưới là một trong những việc không hề dễ dàng. Chúng vừa phải thể hiện được cá tính của bạn, vừa phải phù hợp với ngân sách và tất nhiên là phải đẹp mắt. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại hoa có sẵn theo mùa.

Những cành cây, hoa cúc, hoa hồng hay thậm chí là những cành hoa khô đều là gợi ý hay khi chọn hoa để bàn cho đám cưới vào mùa thu.

Lúa mì khô tạo cái nhìn gẫn gũi, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng.

Bạn có thể chọn nhiều loại hoa với nhiều màu sắc khác nhau.

Hoa lan và hoa hồng là những loại được ưa tiên lựa chọn vì chúng có trong tất cả các mùa.

Hoa cắm trên quả bí ngô độc đáo.

Sử dụng nhiều hoa một màu, cách cắm hoa đơn giản sẽ làm bạn mất ít thời gian khi trang trí.

Sử dụng một cành cây khô và trang trí lên đó những bóng đèn để làm điểm nhấn cho bàn tiệc.

Một giỏ đầy hoa lá mùa thu cũng có thể là một ý tưởng rất phong cách.

Hoa để bàn giản dị và ấm cúng.

Rắc cánh hoa bên dưới để tượng trưng cho lá rụng.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.