Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Thị trường TP. Thủ Đức bứt tốc và dự án tâm điểm Elysian

Chủ đề: Thông tin dự án Elysian Thủ Đức

20/10/2023 8:47 AM

Mặc dù nhìn trên tổng thể thị trường bất động sản cả nước thì sự trầm lắng vẫn chiếm chủ đạo. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia nhận định rằng, thị trường phía Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang dần phục hồi. Đặc biệt tại TP. HCM, khu Đông (Tp.Thủ Đức) đang nổi lên là một tâm điểm với tiềm năng tăng trưởng vượt bậc.

Với nhiều yếu tố động lực thúc đẩy mạnh mẽ, TP.Thủ Đức được định hướng phát triển thành trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính trọng yếu không chỉ của TP.HCM mà cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, TP.Thủ Đức đang được ưu ái áp dụng những chính sách, cơ chế phát triển đột phá, cũng như ưu tiên hoàn thiện các dự án hạ tầng giao thông liên kết vùng.

Hàng loạt công trình trọng điểm như dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, giai đoạn 1 sân bay Long Thành, Nút giao An Phú... đang tăng tốc về đích. Bên cạnh đó, đường Vành đai 3 đang được đẩy nhanh xây dựng cũng sẽ cộng hưởng, góp phần tạo cú hích cho việc phát triển vùng đô thị vệ tinh ở cửa ngõ phía Đông thành phố. Tuyến đường với tổng chiều dài hơn 76 km, đi qua địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An, sẽ giúp cho những dự án địa ốc chạy dọc vành đai sở hữu vị thế chiến lược, khi là nút giao kết nối TP.HCM và vùng Đông Nam Bộ.

Thanh Niên Việt

Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video bất động sản mới nhất!

Mã Nhúng

CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.