Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Review theo yêu cầu: Từng thi công ì ạch, dự án Saigon Intela giờ ra sao?

Chủ đề: Thông tin dự án Saigon Intela, Bất động sản Tp.HCM

13/04/2021 8:05 AM

Thi công ì ạch. Chậm trễ trong việc ký hợp đồng mua bán căn hộ. Nhiều khách hàng buộc phải thanh lý hợp đồng sau một thời gian đầu tư. Đó là những phản ánh của khách hàng mua dự án Saigon Intela tại huyện Bình Chánh, TP.HCM do LDG Group làm chủ đầu tư.

Trước thực trạng trên thì nhiều khán giả của Cafeland TV đề xuất review thực tế dự án Saigon Intela để xem tiến độ hiện tại tới đâu, có đáng để bỏ tiền ra đầu tư và an cư hay không? Mọi thắc mắc của khán giả sẽ được Cafeland TV bật mí trong video review hôm nay.

PV

Xem thêm: Sau gần 2 năm, 110 căn biệt thự xây “lụi” ở quận 7 giờ ra sao?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

N
Nguyen van nam 13/04/2021 5:19 PM

Cđt đã trễ so với hđ gần 12 tháng, ko biết có lấy tiền phạt trễ được ko? Ko biết đã từng có dự án nào trả tiền trễ trên hđ cho người mua chưa...?

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.