Khối tài sản chung gần 8.400 tỷ đồng của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên

Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên với nhiều tranh cãi gay gắt.

Khối tài sản chung gần 8.400 tỷ đồng cũng dần được hé lộ. Phần tài sản chung có giá trị lớn nhất là cổ phần chung tại 7 công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên, được thẩm định có giá trị 5.654 tỷ đồng.

Về các tài sản khác được xác minh tại ngân hàng (tháng 10/2018) vào khoảng 2.102 tỷ đồng, gồm tiền mặt, ngoại tệ, vàng. Tuy nhiên theo ông Vũ, số tiền được xác định tại ngân hàng chỉ là bề nổi.

Về bất động sản, luật sư của ông Vũ đã đề cập đến 13 bất động sản chung có tổng giá trị 725 tỷ đồng. Trong đó hiện ông Vũ đang nắm giữ 6 bất động sản trị giá khoảng 350 tỉ đồng và bà Thảo đang nắm giữ 7 bất động sản trị giá khoảng 375 tỉ đồng.

Ngoài cà phê, Trung Nguyên còn là “ông trùm” bất động sản tại Đắk Lắk. Tuy nhiên, dù được cấp phép đã lâu nhưng hầu hết các dự án đều đang dở dang.

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.