CafeLand - Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn Vingroup đã ra quyết định thành lập công ty con là Công ty cổ phần One Mount Group.

Công ty này có vốn điều lệ 3.046,95 tỷ đồng, trong đó Vingroup nắm giữ 51,22% vốn điều lệ, trụ sở chính nằm tại Khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, One Mount Group được thành lập ngày 19/9/2019 với người đại diện là bà Nguyễn Mai Hoa.

Ngành nghề kinh doanh chính là đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (trừ hoạt động đấu giá hàng hóa). Bên cạnh đó, công ty cũng được cấp phép kinh doanh vận tải hàng hoá, kho bãi…

Cách đây ít ngày, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty cổ phần VinID PAY (thuộc tập đoàn Vingroup). Theo giấy phép này, VinID PAY được cung cấp dịch vụ ví điện tử. Như vậy, Vingroup đã chính thức nhập cuộc lĩnh vực ví điện tử.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.