HĐQT Công ty Cổ phần Vincom Retail (mã chứng khoán: VRE), công ty con của Tập đoàn Vingroup, vừa quyết định bổ nhiệm hai vị trí lãnh đạo là 9x.

Cụ thể, Vincom Retail bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Duy Khánh và ông Phạm Hoàng Việt vào vị trí Kế toán trưởng, Thời gian hiệu lực từ ngày 7.9.2021.

Đáng chú ý, ông Khánh và Việt cùng sinh năm 1991, có tuổi đời khá trẻ so với vị trí lãnh đạo của một tập đoàn lớn như Vingroup.

Vincom Retail bổ nhiệm 2 lãnh đạo 9x.

Về kết quả kinh doanh, nửa đầu năm 2021, doanh thu của Vincom Retail đạt 3.736,8 tỷ đồng, tăng 13%; lợi nhuận sau thuế đạt 1.168,8 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Tính đến hết tháng 6/.2021, Vincom Retail đang vận hành 80 trung tâm thương mại tại 43 tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Với tổng diện tích sàn bán lẻ đạt khoảng 1,7 triệu m2, Vincom Retail giữ vị thế dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phát triển, sở hữu và quản lý mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam

Năm nay, công ty đặt ra kế hoạch kinh doanh với mục tiêu mang về 9.000 tỷ đồng doanh thu thuần và 2.500 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Sau nửa đầu năm, Vincom Retail đã hoàn thành được 42% chỉ tiêu doanh thu và 46,8% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm.

Chủ đề: Mặt bằng bán lẻ
Khánh Chi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.