CafeLand - Tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP HCM, Flora Anh Đào nằm trong dự án khu dân cư Nam Long - Phước Long B do Công Công ty CP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư.

Flora Anh Đào gồm 2 block cao 16 tầng với 500 căn hộ toạ lạc trên diện tích khuôn viên 1,1 ha. Căn hộ Flora Anh Đào có 2 loại diện tích chính là 54m2 và 67m2. Loại 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC. Căn 67m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC. Theo chủ đầu tư Nam Long, Flora Anh Đào sẽ hoàn thành vào quý 2/2016.

Dưới đây là hình thực tế dự án được chụp ngày 24/4/2015

Flora Anh Đào nhìn từ đường Đỗ Xuân Hợp. Đoạn trước cổng dự án tương đối sạch sẽ so với các đoạn đang được thi công.

Công viên sinh thái bờ sông (rạch Ông Cày) thuộc khu căn hộ Flora Anh Đào

Nằm trọn bên trong dự án là trụ và đường dây dây điện trung thế

Khoảng cách từ các trụ và hệ thống dây diện trung thế đến block căn hộ khoảng 3m. Theo Nghị định 14/2014/NĐ-CP về an toàn điện, khoảng cách từ bất kỳ bộ phận nào của nhà ở, công trình đến dây dẫn gần nhất khi dây ở trạng thái tĩnh không được nhỏ hơn 3m nếu điện áp dưới 36 kV và không nhỏ hơn 4m với diện áp 66-100 kV.

Cận cảnh tiến độ thi công tầng 1 của dự án

Một số thì vẫn đang làm trụ tầng 1

Đường bên cạnh dự án thuộc khu dân cư Nam Long - Phước Long B. Phía xa là khu quy hoạch công viên sinh thái sân Golf Rạch Chiếc.

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Hoang Oanh     Hoang Oanh - 27/04/2015 11:33 AM     Trả lời

Tại sao dây cao thế nằm trọn trong dự án mà chính quyền vẫn cho xây dựng dự án. Sau khi xây dựng dự án xong thì đường cao thế này được dì dời không ?

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.