CafeLand - Thuộc địa phận xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án Làng Sen Việt Nam nằm kề cận KCN Đức Hòa 1. Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang làm chủ đầu tư.

Theo chủ đầu tư, Làng Sen Việt Nam được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 50 ha và có đến 60% diện tích tập trung phát triển mảng xanh và không gian sinh hoạt cho cộng đồng dân cư và du khách tham quan.

Dưới đây là hình thực tế dự án được chụp ngày 8/4/2015

Làng Sen Việt Nam liên kết với TP.HCM qua tuyến đường Trần Văn Giàu (ảnh). Khoảng cách từ Làng Sen đến vòng xoay Tân Tạo khoảng 25 phút đi xe máy. Tuyến đường này có nhiều KCN hiện hữu nên mật độ xe trọng tải lớn lưu thông nhiều.

Tuyến đường nối Làng Sen với đường Trần Văn Giàu cũng chính đường bên cạnh KCN Đức Hòa 1. Độ dài của đoạn đường này khoảng 1,1km.

Dự án có chiều dài mặt tiền rộng, hiện chủ đầu tư đang thi công thêm tuyến đường song song với đường KCN hiện hữu.

Khu nhà tạm được dựng lên để đón tiếp khách mỗi khi chủ đầu tư tiến hành mở bán, giới thiệu dự án.

Dự án hiện đang được ráo riết đổ đất, san nền và thi công hệ thống thoát nước.

Quanh Nhà tre lớn nhất Việt Nam - Trung tâm hội nghị Tre Việt cũng đã trồng cây xanh

Có thể nói, hiện tại Làng Sen Việt Nam như đại công trường, hàng chục xe chở cát, đá ra – vào tấp nập.

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.