CafeLand - Bắt đầu mở bán từ tháng 11/2014, đến nay block đầu tiên của CitiHome đã được xây thô đến tầng 10.

Nằm trong khu dân cư Cát Lái 152 ha, gần trung tâm hành chính quận 2, khu căn hộ CitiHome được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 1,5ha, CitiHome giai đoạn 1 bao gồm 4 tòa nhà cao từ 21 đến 23 tầng. Dự án gồm 750 căn hộ có diện tích trung bình từ 56m2 đến 69,6m2.

Theo Công ty cổ phần Kiến Á - chủ đầu tư dự án, mật độ xây dựng CitiHome chiếm khoảng 40%, với các tiện ích như: Trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em cùng hệ thống an ninh 24/24…

Sau khi chào bán khoảng 200 căn hộ thuộc block A, ngày 18/4 tới, Kiến Á sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ thuộc block B của dự án. Căn hộ CitiHome có mức giá từ 14 triệu đồng/m2.

Dưới đây là tiến độ dự án chúng tôi ghi nhận vào ngày 14/4/2015.

Đường Đồng Văn Cống dẫn vào dự án luôn có xe trọng tải lớn lưu thông tấp nập.

Dự án CitiHome nhìn từ cổng C cảng Cát Lái

Dự án gồm 4 block, đến nay block A đã được thi công đến tầng 10. Tại thời điểm PV có mặt tại hiện trường, công nhân xây dựng vẫn đang tiến hành thi công.

Ngày 18/4 tới, Kiến Á sẽ tiếp tục mở bán các căn hộ thuộc block B của dự án nhưng thực tế dự án cho thấy block B chưa được thi công xây dựng.

Mặt sau của dự án.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.