CafeLand – Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) vừa được chọn là đơn vị Tư vấn quản lý chất lượng công trình các dự án của công ty Khang Điền.

Sự hợp tác giữa Khang Điền và SCQC nhằm mang đến sự an tâm cho các khách hàng mua nhà tại dự án.

Ngày 3/9, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã chính thức tổ chức Lễ công bố đơn vị Tư vấn quản lý chất lượng công trình xây dựng các dự án của Công ty.

Theo đó, không chỉ chuỗi các dự án đã hoàn thiện Mega Residence, Mega Ruby, Mega Saphire, mà các dự án đang triển khai xây dựng như Mega Village của Công ty đều do SCQC quản lý.

Nói về mục đích của việc hợp tác này, đại diện Công ty Khang Điền cho biết “điều này nhằm mang đến sự an tâm cho tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là chủ nhân tương lai của cộng đồng dân cư sinh sống tại Khu dân cư Mega nói riêng và các dự án mang thương hiệu bất động sản Khang Điền nói chung”.

Trước đó, vào tháng 8/2015, Khang Điền cũng đã ký kết với CBRE để quản lý khu dân cư Mega.

Về phía SCQC, đây là công ty đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám sát, tư vấn quản lý dự án, thẩm tra thiết kế, kiểm định chất lượng,… Các công trình lớn như Saigon Centre, Khách sạn Majestic, Times Square, Kumho Asiana,… đều là đối tác phát triển của Công ty.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.