CafeLand – Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền vừa có quyết định chấp thuận việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua phương án phát hành cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng nhằm gia tăng quỹ đất sạch tại Tp.HCM.

Bên cạnh loạt dự án đã triển khai xây dựng, Nhà Khang Điền không ngừng lên kế hoạch để gia tăng quỹ đất sạch tại Tp.HCM.

Cụ thể, Công ty phát hành 50,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỷ lệ 10:4. Tổng số tiền dự kiến thu về sau phát hành là 705,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, 3,6 triệu cổ phiếu cũng được phát hành theo chương trình lựa chọn cho cán bộ công nhân viên. Các cổ phiếu này không bị hạn chế chuyển nhượng. Tổng số tiền dự kiến thu về sau khi phát hành là 50,4 tỷ đồng.

Mức giá chào bán cả 2 loại cổ phiếu đều không thấp hơn 14.000 đồng/cổ phiếu.

Thời gian thực hiện dự kiến vào quý 3 – quý 4 năm 2015.

Theo thông tin từ Nhà Khang Điền, toàn bộ số tiền 705,6 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành sẽ được sử dụng để đầu tư gia tăng quỹ đất sạch của Công ty tại Tp.HCM.

Được biết, hiện Nhà Khang Điền đang đầu tư mới thêm 130 ha đất sạch, nâng tổng quỹ đất lên hơn 200 ha để sẵn sàng cho giai đoạn mới của thị trường 2015-2020. Quỹ đất này chủ yếu tập trung ở quận 2, 9.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.