CafeLand – Vừa qua, chủ đầu tư Tiến Phát đã giới thiệu đến khách hàng căn hộ mẫu thuộc dự án The Ascent (số 58, đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2).

Block A The Ascent hiện đã hoàn thiện phần thô.

Với việc khai trương căn hộ mẫu này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thực tế cũng như dễ dàng hình dung về căn hộ trong tương lai của mình tại The Ascent Thảo Điền.

Được khởi công xây dựng từ tháng 01/2015, dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums với 02 block cao 29 tầng cung cấp cho thị trường 280 căn có diện tích từ 67m2 – 99m2.

Thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã thi công vượt tiến độ, cất nóc block A sớm hơn 15 ngày và tiến độ toàn bộ công trường vượt kế hoạch 25 ngày. Hiện nay dự án đã hoàn thành phần thô block A, đang thi công xây dựng block B. Dự kiến dự án The Ascent sẽ bàn giao căn hộ vào quý 4/2016.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.