CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa công bố danh mục dự án để đầu tư đối với Khu nhà ở tại Khu Lèn, xã Đồng Thịnh, huyện Yên Lập.

Ảnh minh hoạ

Dự án có diện tích đất sử dụng 13,37ha. Tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí GPMB) là 863,8 tỉ đồng.

Thời hạn đầu tư xây dựng hoàn thành dự án, nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng theo quy định, trước ngày 31/12/2025.

Tiến độ đầu tư chia làm 2 giai đoạn: Từ quý 1/2021 đến hết quý 4/2021 tổ chức lựa chọn chủ đầu tư thực hiện dự án.

Từ quý 1/2022 đến hết quý 4/2025: Tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật về xây dựng; hoàn thành hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình hạ tầng xã hội và các công trình kiến trúc thuộc dự án theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt; tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa các công trình vào sử dụng theo quy định.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.