CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa công bố danh mục dự án có sử dụng đất đối với hai dự án tổng trị giá hơn 1.600 tỉ đồng.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể là dự án Khu đô thị mới Văn Lung, Hà Lộc, thị xã Phú Thọ. Tổng chi phí thực hiện dự án hơn 873,3 tỉ đồng.

Dự án thứ hai là Khu nhà ở nông thôn mới Cao Xá, thuộc địa bàn các xã Cao Xá, Tứ Xã và Sơn Vi, huyện Lâm Thao. Dự án có tổng chi phí thực hiện 732 tỉ đồng.

Hiện trạng đất của hai dự án đều chưa giải phóng mặt bằng.

Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ cũng vừa công bố Dự án Khu nhà ở đô thị Nam Sông Thao với tổng chi phí thực hiện dự kiến 506 tỉ đồng.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.