Kết hợp những đặc tính của gỗ công nghiệp và gỗ bần, công ty chuyên sản xuất sàn gỗ tại Đức đã tạo ra sàn gỗ bần bền vững, ấm áp và cảm nhận sự thoải mái trong từng bước đi, đặc biệt có thể thay thế các loại sàn gỗ thông thường hiện nay.

Gỗ bần được khai thác từ vỏ của cây sồi, sau đó phơi khô và qua một số công đoạn hình thành tấm bần. Bản thân cấu trúc của gỗ bần có cấu tạo nhiều lỗ nhỏ li ti như tổ ong chứa không khí nên giúp hấp thụ âm thanh một cách tự nhiên.

Sự khác biệt của sàn gỗ bần so với các sàn gỗ thông thường là lớp cách nhiệt kép bên trong lõi sàn nên giúp hấp thụ âm thanh và tiếng ồn xung quanh, trong đó ước tính có hơn triệu tổ ong cách nhiệt mang lại cảm giác ấm áp và mềm mại cho từng bước chân.

Sàn gỗ bần xương cá tạo sự thú vị cho không gian sống

Hai thành phần chính của sàn gỗ bần là gỗ tự nhiên và gỗ bần, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn tuân thủ chính sách bảo vệ môi trường, nên chúng được khai thác tại các khu rừng có chứng nhận được phép khai thác.

Sàn gỗ bần có thể sử dụng cho mọi không gian trong nhà

Những đặc tính khác biệt của sàn gỗ bần là: Êm hơn và giảm tiếng ồn trong phòng lên đến 43%; Không có chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường không chứa PVC 100%;

Lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nhanh hơn 40% so với các loại khác; Dễ dàng lau chùi, vệ sinh và bảo vệ khỏi tia bức xạ, tia cực tím; Không bị phai màu và có độ bền nhiều năm.

Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.