CafeLand - Keppel Land vừa thông báo đã ký kết hợp đồng mua bán có điều kiện để mua lại 100% vốn tại hai dự án ở TP.HCM.

Phối cảnh dự án Palm City tại quận 2 của Keppel Land 

Tổng chi phí phát triển của hai dự án này là 297 triệu USD (khoảng 407 triệu đô la Singapore).

Dự án đầu tiên nằm ở phía Nam Sài Gòn. Ở dự án này Keppel Land dự kiến phát triển khoảng 220 căn nhà và khu căn hộ cao cấp quy mô 1.029 căn.

Tổng chi phí phát triển dự án, bao gồm chi phí đất đai, là khoảng 235 triệu USD.

Địa điểm thứ hai nằm ở Quận 9, Keppel Land sẽ phát triển thêm 300 căn nhà thấp tầng với tổng diện tích sàn khoảng 55.000m2.

Tổng chi phí phát triển cho khu đất có diện tích 6ha này khoảng 62 triệu USD (bao gồm cả chi phí đất).

Ông Ang Wee Gee, Giám đốc điều hành của Keppel Land nói, nhu cầu nhà ở của Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục đà đi lên nhờ được hỗ trợ bởi dân số trẻ, gia tăng tầng lớp trung lưu cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh.

Hiện nay Kepple Land đã đầu tư xây dựng hơn 20.000 căn hộ tại Việt Nam, chủ yếu tập trung tại TP.HCM với các dự án đang triển khai như Palm City, Empire City.  

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.