CafeLand – Từ đầu năm 2017 đến nay, tỉnh Đồng Nai đã thu hút gần 1,18 tỷ USD vốn đầu tư ngước ngoài, vượt kế hoạch năm 180 triệu USD.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, từ đầu năm đến nay, tỉnh đã cấp mới 70 dự án với tổng vốn hơn 433 triệu USD và 101 dự án điều chỉnh tăng thêm vốn trên 743 triệu USD.

Đến thời điểm này, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của tỉnh đã đạt gần 1,18 tỷ USD, vượt kế hoạch năm gần 180 triệu USD.

Những dự án FDI đầu tư vào Đồng Nai chủ yếu thuộc các quốc gia, vùng lãnh thổ, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, British, Virgin Islands, Đức. Trong đó, Hàn Quốc đang xếp thứ nhất.

Một số dự án có vốn cấp mới và tăng vốn khá lớn từ đầu năm như: dự án Công ty TNHH Powerknit Việt Nam vốn đầu tư đăng ký 60 triệu USD, dự án của Công ty TNHH Pou Phong Việt Nam vốn đăng ký 55 triệu USD, dự án của Công ty TNHH Pou Sung Việt Nam tăng vốn thêm 80 triệu USD...

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.