CafeLand - Đường trục trung tâm TP.Biên Hòa sẽ kéo dài từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn có tổng vốn đầu tư khoảng 3.130 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong giai đoạn 2020 – 2024.

Tuyến đường có chiều dài 5km được chia làm 2 nhánh chính. Nhánh 1 có điểm đầu giao với đường Võ Thị Sáu, điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn (tại nút giao cầu An Hảo) dài gần 3,6km. Trong đoạn đường này sẽ có cầu Thống Nhất dài gần 530m, nối P.Thống Nhất và P.Hiệp Hòa. Nhánh 2 có điểm đầu tại vòng xoay giao với nhánh 1 ở P.Hiệp Hòa và điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn (tại nút giao đường đầu cầu Bửu Hòa) có chiều dài gần 1,8km.

Nhánh 1 đoạn từ đường Võ Thị Sáu ra cầu Thống Nhất sẽ có nền đường rộng 95m gồm vỉa hè, đường song hành, đường chính, dải phân cách, dải đất trồng cây xanh. Cầu Thống Nhất rộng 31m và tuyến đường sau cầu đến điểm cuối có nền đường rộng 60m. Nhánh 2 có nền đường rộng 47m.

Để đầu tư dự án này tỉnh Đồng Nai sẽ tiến hành đấu giá các khu đất trên địa bàn. Trong năm 2019, tỉnh này đã thu về 6.000 tỉ đồng từ việc đấu giá đất, dự kiến trong năm nay sẽ tiếp tục bán đấu giá nhiều khu đất khác để tạo nguồn vốn cho các dự án hạ tầng quan trọng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

H
Hoàng Kim Hòa 13/03/2020 11:15 AM

Viết bài báo, đọc xong không biết gì luôn - nãn. "Nhánh 1 có điểm đầu giao với đường Võ Thị Sáu, ..." Giao với đường Võ Thị Sáu là giao như thế nào, giao nhau ở đâu? Nếu không nắm rõ thông tin thì đừng làm mất thời gian người đọc bài.

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

N
NGUYỄN THÁI 12/03/2020 4:50 PM

ĐỀ NGHỊ ĐƯỜNG TRUNG TÂM TP BHÒA TỪ TỪ LÀM , SAU KHI ĐẤU GIÁ ĐẤT . SỐ TIỀN 6OOO NGÀN TỶ NÊN ƯU TIÊN LÀM CẦU CÁT LÁI VÀ MỞ RÔNG ĐƯỜNG TRƯỚC ( ĐOẠN TỪ NGÃ 3 CỔNG CHÀO PHÚ THẠNH ĐẾN VÒNG XOAY TT HUYỆN QUÁ HẸP). ĐỂ NHƠN TRẠCH PHÁT TRIỂN . NGƯỜI DÂN Đ̃Ã CHỜ ĐỢI 45 NĂM RỒI ..!

Trả lời 0 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.