CafeLand – Từ nền đất cũ là ruộng muối, nhiều dự án án được phân lô rồi rao bán cho khách hàng với hạ tầng xây dựng sơ sài và pháp lý mập mờ.

Dọc tỉnh lộ 44A thuộc huyện Long Điền xuất hiện nhiều dự án phân lô bán nền. Ảnh: Thuận Nguyễn

Xem thêm: Đất nền bà rịa vũng tàu

Những dự án này được triển khai trên nền đất cũ là ruộng muối trước đây, hiện bao quanh dự án vẫn là những cánh đồng muối. Ảnh: Thuận Nguyễn.

Những dự án này được đầu tư hạ tầng khá sơ sài

Dự án có tên The Sunny do Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Evoreal phát triển.

Vỉa hè của dự án này chỉ rộng bằng 1 viên gạch

Nhiều đoạn đã hư hỏng dù mới được xây dựng

Khu vực bán hàng của dự án chỏng chơ, nhiều tấm pano, bảng giới thiệu dự án bị hạ xuống

Bao quanh dự án The Sunny thưa vắng nhà dân ở, chỉ có những chòi canh của người dân làm muối

Nằm gần dự án The Sunny là dự án có tên Boulevard City

Dự án này nhiều khu vực chưa được san lấp

Những bảng giới thiệu dự án được chủ đầu tư hạ xuống, phủ bạt

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đã ban hành nhiều quy định nhằm chấn chỉnh tình trạng các dự án tự phân lô bán nền gây nguy cơ phá vỡ quy hoạch. Ảnh: Nguyễn Thuận

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã yêu cầu trưởng các phòng chuyên môn, giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai các huyện, thành phố, thị xã tạm ngưng tiếp nhận, giải quyết hồ sơ tách thửa, san lấp mặt bằng, phân lô bán nền trên địa bàn kể từ ngày 15/8/2018. Ảnh: Nguyễn Thuận.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.