Cafeland - Sau khi thông tin xuất hiện nhiều vết nứt, lún sụt xuất hiện tại đại lộ Võ Văn Kiệt do việc thi công dự án City Gate Towers của Công ty cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy, phóng viên CafeLand đã đến và ghi nhận những hình ảnh thực tế tại công trình.

Vết nứt trên đại lộ Võ Văn Kiệt có bề rộng 1-1,5cm, kéo dài 4-5m.

Vết nứt xuất hiện trên làn đường ô tô.

Vết nứt khá sâu trên đường Võ Văn Kiệt.

Cầu đường bộ số 3 trước công trình bị sụt lún nặng.

Chân cầu bị đùn một mảng to. Các viên gạch đã không còn giữ được vị trí ban đầu.

Ngành chức năng đánh dấu các số liệu sụt lún trên trụ cầu đường bộ số 3.

Móng công trình cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 10m. Trước khi có quyết định dừng thi công, công nhân công trình vẫn làm việc.

Dự án có quy mô 1,93ha, với tổng diện tích sàn xây dựng 127.414,64 m2 tương đương 1.092 căn hộ với 4 block chiều cao 28 tầng, diện tích căn hộ 67-86m2. Tổng mức đầu tư của dự án là 936,6 tỷ đồng. 

Công nhân đang làm việc tại công trình.

Tiến độ thi công công trình mới chỉ đào móng cọc. Nhà đầu tư cam kết sẽ giao nhà vào năm 2017.

Sau khi vụ việc xảy ra, ngành chức năng đã thanh tra công trình này.

Khu trung tâm của công trình.

Một góc khác của công trình City Gate Towers (P. 16, Q. 8, TP.HCM)

Một nhân viên đang thực hiện công việc đo đạc công trình.

Hình 21: Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ trước đây là Đại lộ Đông Tây nối phía Đông và phía Tây của TP.HCM được thông xe toàn tuyến vào ngày 20/11/2011 với tổng số vốn gần 10.000 tỉ đồng. Công trình được xem là tuyến đường hiện đại nhất TP.HCM hiện nay.

Đại lộ Võ Văn Kiệt đoạn trước công trình dự án City Gate Towers nhìn từ trên cầu đường bộ số 3.

Nam Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.