Cafeland – Đại diện Ban quản lý Dự án Giao thông tỉnh Bình Định cho biết, sau khi Trung ương thẩm định và cấp vốn cho Dự án tuyến đường ven biển (ĐT 639) đoạn Cát Tiến - Đề Gi, số tiền giải ngân cho đoạn đường ven biển đã là 692 tỷ đồng, chiếm hơn 50% tổng vốn đầu tư.

Cụ thể, 692 tỷ đồng là số vốn đã được bố trí cho dự án này, trong đó, nguồn vốn của Trung ương là 207 tỷ đồng, còn lại 482 tỷ đồng là số tiền địa phương đã giải ngân.

Dự án tuyến ĐT 639 đoạn Cát Tiến - Đề Gi dài 21,5 km với quy mô nền đường rộng 20,5 m, có tổng vốn đầu tư 1.219,5 tỷ đồng. Trong đó, địa phương sẽ giải ngân tổng cộng 1.011 tỷ đồng. Phần vốn trung ương phân bổ là 207 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành cuối năm nay.

Theo tìm hiểu, dự án tuyến đường ven biển tỉnh Bình Định ĐT 639 dài 117,96 km (từ Quy Nhơn đến Tam Quan), có tổng vốn đầu tư hơn 7.500 tỷ đồng. Dự án được chia làm 9 đoạn tuyến để đầu tư thi công, dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2025.

Khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng sẽ giúp hoàn thiện tuyến hành lang ven biển, phục vụ phát triển kinh tế xã hội và khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực ven biển nói chung; hình thành tuyến đường cứu hộ, cứu nạn...

  • Bình Định: Khách hàng bị hăm dọa khi tham gia đấu giá quyền sử dụng đất?

    Bình Định: Khách hàng bị hăm dọa khi tham gia đấu giá quyền sử dụng đất?

    CafeLand - Huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa có văn bản yêu cầu Công an xã, thị trấn xây dựng kế hoạch bảo vệ cuộc đấu giá trong thời gian trước cuộc đấu giá quyền sử dụng đất (lúc khách hàng đăng ký), trong cuộc đấu giá và sau khi kết thúc cuộc đấu giá, để bảo vệ khách hàng tham gia đấu giá.

Việt Phi
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.