CafeLand – Dự án nghỉ dưỡng có diện tích khoảng 18,9ha, tổng vốn đầu tư 3.280 tỉ đồng tại xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có buổi làm việc để nghe báo cáo ý tưởng thiết kế Dự án Khu nghỉ dưỡng và sinh thái tại huyện Xuyên Mộc.

Công ty TNHH Silverland Bến Thành – đơn vị đề xuất thực hiện dự án cho biết quy mô dự án có diện tích khoảng 18,9ha và tổng vốn đầu tư khoảng 3.280 tỉ đồng. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cho du khách trong và ngoài nước.

Dự án sẽ bao gồm các căn biệt thự/căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, nhà hàng ăn uống, khu cảnh quan sân vườn, khu dịch vụ công cộng và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Nếu được chấp thuận chủ trương đầu tư, Dự án sẽ khởi công xây dựng cuối năm 2020 và hoàn thành đi vào hoạt động kinh doanh vào cuối năm 2023.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.