CafeLand – Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức có tổng diện tích hơn 40ha tổng vốn đầu tư là 652 tỉ đồng.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư dự án trên.

Theo quy hoạch được duyệt, dự án có tổng 1.870 căn nhà ở và căn hộ. Trong đó, 657 căn nhà liên kế cao 4 tầng; 1.213 căn hộ chung cư cao 5 tầng với quy mô dân số khoảng 7.552 người. Phương án tiêu thụ sản phẩm (bán, cho thuê, cho thuê mua), thực hiện theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản.

Dự án chia làm 02 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 quy mô khoảng 25,2 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 380 tỉ đồng và thời gian thực hiện từ năm 2020 đến năm 2021; giai đoạn 2 quy mô khoảng 15,3 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 271 tỉ đồng và thời gian thực hiện từ năm 2021 đến năm 2023.

UBND tỉnh yêu cầu Công ty cổ phần Sonadezi Châu Đức có trách nhiệm liên hệ các cơ quan chức năng để được hướng dẫn và thực hiện đánh giá tác động môi trường đối với dự án (nếu có), nghĩa vụ tài chính về đất đai, các nghĩa vụ về thuế và các thủ tục khác có liên quan...

Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không triển khai các bước tiếp theo để thực hiện dự án thì xử lý theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật khác có liên quan.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư Lan Anh 7 900 - 1,260

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.