Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) - Chi nhánh Mỹ Đình vừa thông báo bán đấu giá khoản nợ của Công ty TNHH Điện tử Tin học Viễn thông EITC và Chi nhánh Công ty TNHH Điện tử Tin học Viễn thông EITC.

Agribank cho biết, 2 khoản vay được bảo đảm bằng tài sản là bất động sản, bao gồm: (1) Quyền sử dụng đất diện tích 945 m2 tại thôn Quang Vinh, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa và (2) Quyền sử dụng đất diện tích 128 m2 tại phường KP Sơn Hải, phường Trường Sơn, thị xã Sầm Sơn, Thạnh Hoá.

Toàn bộ khoản nợ được đấu giá theo nguyên trạng (bao gồm nguyên trạng khoản nợ, tình trạng pháp lý và các rủi ro tiềm ẩn) và theo phương thức có sao bán vậy. Người tham gia đấu giá khoản nợ có trách nhiệm xem xét, tìm hiểu các hồ sơ khoản nợ và tự xác định tình trạng của khoản nợ theo hiện trạng thực tế, các hồ sơ pháp lý của khoản nợ.

Giá khởi điểm đấu giá khoản nợ nói trên là 49,9 tỷ đồng. Giá này chưa bao gồm các loại thuế, phí và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Điện tử Tin học Viễn thông EITC được thành lập vào năm 2003, có địa chỉ tại số 25 Lê Lợi, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Công ty EITC được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa như Dự án Khu đô thị phía Đông đại lộ Bắc Nam (2.980,5 tỷ đồng), Dự án Khu biệt thự cao cấp xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn (555 tỷ đồng); Dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư B thuộc khu đô thị mới Đông Hương, TP Thanh Hóa (512 tỷ đồng)…

Anh Mai
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Hà Nội

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.