CafeLand - Theo Quyết định 772/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 sẽ tổ chức từ ngày 1/4/2019 và kéo dài trong 25 ngày.

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Dự kiến, cả nước sẽ huy động 160-170 nghìn điều tra viên.

Theo Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, đây là hoạt động rất quan trọng, nhằm thu thập thông tin, đánh giá tình hình dân số và nhà ở và sẽ là thông tin đầu vào cho các cấp điều hành trong công tác tổng hợp, hoạch định chính sách vĩ mô, đặc biệt là hướng tới phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2030 và năm 2045.

Dự kiến, kết quả sẽ được công bố vào quý 2/2020.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.