CafeLand – Vào ngày 22/3 tới, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt sẽ tổ chức họp ĐHCĐ thường niên năm 2017 tại khách sạn Nikko Sài Gòn, quận 1, Tp.HCM.

Đại hội sẽ xin ý kiến cổ đông thông qua kết quả kinh doanh năm 2016, kế hoạch kinh doanh năm 2017 và nhiều nội dung quan trọng khác.

Cụ thể, năm 2016, Phát Đạt đạt doanh thu hơn 1.490 tỷ dồng, lợi nhuận sau thuế 242,5 tỷ đồng.

Trong năm nay, công ty đặt mục tiêu doanh thu bán hàng và dịch vụ 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 336 tỷ đồng. Với kết quả kinh doanh đạt được trong năm 2016, Phát Đạt sẽ chia cổ tức bằng cổ phiếu 10%.

Công ty cũng cho biết định hướng chiến lược năm 2017 là thực hiện tái cấu trúc tài chính theo hướng giảm hàng tồn kho, giảm tỷ lệ nợ vay trên vốn chủ sở hữu và tăng tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản. Công ty đặt mục tiêu tập trung các nguồn thu khoảng 1.000 tỷ đồng để trả hết nợ vay của ngân hàng Đông Á và giảm nợ trái phiếu.

Đồng thời, tập trung triển khai, thi công xây dựng các dự án BT để đổi hạ tầng lấy quỹ đất có giá trị cao tại trung tâm Tp.HCM. Tiếp tục triển khai xây dựng và kinh doanh các dự án trên quỹ đất hiện có.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.