CafeLand – Ngày 9 – 11/12 tới, Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam năm 2020 sẽ được diễn ra tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một công trình xanh tại Việt Nam

Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam năm 2020 là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Công trình xanh thế giới, do Bộ Xây dựng phối hợp Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNCP) tổ chức và được hỗ trợ bởi Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ).

Sự kiện được tổ chức với các nội dung chính bao gồm Đô thị xanh và công trình xanh (ngày 9/12); Vật liệu, thiết bị, công nghệ xanh và hiệu quả năng lượng (ngày 10/12); Chính sách phát triển công trình xanh, công trình hiệu quả năng lượng (ngày 11/12).

Mục đích của sự kiện nhằm tạo diễn đàn chia sẻ, trao đổi thông tin, kinh nghiệm về xây dựng các cơ chế chính sách về công nghệ, vật liệu mới nhằm phát triển công trình xanh; thúc đẩy thực hiện các dự án theo hướng giảm tác động đến môi trường.

Dự kiến sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của gần 1.000 đại biểu đến từ các cơ quan bộ ngành, các tổ chức, chuyên gia trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vận hành công trình, sản xuất các vật liệu xây dựng và đối tác khác có liên quan.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.