CafeLand – Ngày 8/7 tới, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc (KITA) phối hợp tổ chức “Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc: Hợp tác vì một tương lai bền vững” theo hình thức trực tuyến.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018

Diễn đàn tập trung trong các lĩnh vực như công nghệ thông tin, năng lượng, hợp tác giáo dục, hợp tác xây dựng thành phố thông minh…

Hiện nay, Hàn Quốc là một đối tác quan trọng và là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Lũy kế đến tháng 5/2021, tổng vốn đầu tư đăng ký của Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam đạt 71,8 tỉ USD với tổng số 9.076 dự án.

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội tiếp cận, trao đổi hợp tác trong thương mại, đầu tư với một thị trường lớn và còn nhiều cơ hội phát triển như Hàn Quốc.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.