CafeLand - 3 dự án có tổng diện tích khoảng 1.815ha tại khu công nghiệp Chân Mây (Thừa Thiên Huế) vừa được tập đoàn Hàn Quốc đề xuất đầu tư.

Ảnh minh họa (investvietnam)

Đó là thông tin được đưa ra trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo đó, tập đoàn nhà đất Hàn Quốc - Korea Land & Housing Corporation (KLHC) vừa có báo cáo cuối kỳ về các dự án đề xuất nghiên cứu tại khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô.

Dự án chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 mang tên Khu công nghiệp HuKo có diện tích khoảng 115ha sẽ được KLHC rót 34,5 triệu USD (khoảng 830 tỷ đồng) để đầu tư.

Trong khi đó, tập đoàn này sẽ này sẽ đầu tư phát triển khu công nghiệp kỹ thuật cao diện tích khoảng 700 ha vào giai đoạn 2.

Còn giai đoạn 3 là khu đô thị diện tích khoảng 1.000 ha. Tổng diện tích 3 dự án khoảng 1.815 ha.

Bên cạnh đó, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, địa phương này sẽ không để đại dịch ảnh hưởng đến việc kêu gọi đầu tư.

Việt Phi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.