CafeLand - Ngày 6/05 tới đây, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Seaholdings sẽ ra mắt dự án Fresca Riverside tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa kao, quận 1.

Dự án Fresca Riverside do Công ty Cổ phần Bất Động Sản Seaholdings làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.800m2. Dự án bao gồm một tòa nhà cao 17 tầng với 398 căn hộ có diện tích 49 – 75,7m2.

Fresca Riverside được tích hợp đầy đủ nhiều tiện ích nội khu như công viên cây xanh, hồ bơi, sân BBQ, sân chơi trẻ em…

Giá dự kiến cho ngày mở bán là 19,5 triệu/m2 chưa bao gồm VAT, với phương thức thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

Gia Kỳ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.