CafeLand – Ngày 6/12 tới, Công ty Idico - Conac sẽ chính thức công bố dự án Garden Riverside tại nhà điều hành dự án, đường DT818, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Ngày 6/12: Công bố dự án Garden Riverside Long An

Garden Riverside là dự án đất nền, được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 26,2ha, được chia thành 8 phân khu với tổng tố 693 sản phẩm (gồm 376 nền nhà phố, 162 nền liên kế vườn, 155 nền biệt thự) có diện tích từ 100m2 – 570m2 và khu nhà ở cao 9 tầng. Dự án có tổng vốn đầu tư 250 tỷ đồng.

Bên trong dự án gồm hệ thống các tiện ích nội khu như công viên Green Park rộng 42.000m2, quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục, y tế, … đáp ứng nhu cầu ăn ở, sinh hoạt của cư dân.

Được biết, dự án đã được chủ đầu tư động thổ xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án vào tháng 2/2020.

Dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Khu công nghiệp và Đô thị Thủ Thừa Idico – Conac (IDTT) làm chủ đầu tư.

Thảo Uyên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.