CafeLand - Ngày 4/9 tới, Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) sẽ khởi công dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm và quần thể vui chơi, giải trí biển, Khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm tại Phú Quốc.

Ảnh minh họa.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 10 nghìn tỷ đồng, trong đó nguồn vốn dành cho giai đoạn 1 khoảng 4.900 tỷ đồng, thời gian dự kiến đưa vào khai thác giai đoạn 1 vào năm 2017.

Được biết, Sun Group hiện là chủ đầu tư của hệ thống cáp treo Bà Nà Hills (Đà Nẵng). Doanh nghiệp này đang sở hữu nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Riêng tại Phú Quốc, Sun Group đang sở hữu hai dự án là Mariott và Rilz Carlton.

Theo thống kê của UBND huyện Phú Quốc, tính đến cuối tháng 7/2015, Phú Quốc có 196 dự án đầu tư, trong đó có 136 dự án đang triển khai với tổng diện tích 5.110 ha, tổng vốn đăng ký hơn 144.000 tỷ đồng, tập trung phần lớn vào lĩnh vực du lịch.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.