CafeLand - Ngày 3/3 tới, Hiệp hội bất động sản TP.HCM phối hợp với Hiệp hội các doanh nghiệp Nhật Bản phát triển đô thị sinh thái hải ngoại (J-CODE) tổ chức "Hội thảo chỉnh trang và phát triển đô thị" tại Khách sạn Rex, TP.HCM.

Hội thảo với mục đích trao đổi kinh nghiệm chỉnh trang và phát triển đô thị của Nhật Bản và Việt Nam.

Đồng thời, giới thiệu danh mục 193 dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn thành phố gồm: Các dự án metro; Các dự án cải tạo, di dời nhà trên và ven kênh rạch; Các dự án xây dựng lại chung cư cũ hư hỏng nặng; Các dự án kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm mời gọi các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp trong nước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.