CafeLand – Ngày 31/7 tới, Diễn đàn “Hợp tác thương mại và công nghiệp với đối tác Liên minh châu Âu” chính thức được diễn ra tại Khách sạn Rex Sài Gòn, số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Với sự tham gia của các bộ, ngành, hiệp hội doanh nghiệp, các cơ quan ngoại giao, đặc biệt, với phần kết nối trực tuyến cùng các Tham tán Thương mại Thương vụ Việt Nam ở nước ngoài cũng như các chuyên gia từ Việt Nam và EU.

Diễn đàn cũng sẽ là cơ hội để doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, tiếp xúc để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh thông qua các hoạt động giới thiệu, quảng bá và kết nối giao thương.

Ngày 31/7: Diễn đàn “Hợp tác thương mại và công nghiệp với đối tác Liên minh châu Âu”

Ngày 08/06/2020, Quốc hội Việt Nam đã thông qua EVFTA và hiệp định sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/08/2020.

Được sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Vụ thị trường Châu Âu – Châu Mỹ phối hợp với các đơn vị liên quan, diễn đàn sẽ được diễn ra vào lúc 08h00 ngày 31/07/2020.

Chủ đề: Kinh tế Việt Nam
Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.