CafeLand - Ngày 30/8 tới, Tập đoàn tài chính và đầu tư quốc tế IFIG sẽ tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư bất động sản tại Úc tại lầu 3, khách sạn Caravelle, 19 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Ảnh minh họa.

Sự kiện này sẽ đánh dấu bước gia nhập thị trường về đầu tư bất động sản tại Úc và cơ hội cho các khách hàng tại Việt Nam.

IFIG hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính và đầu tư bất động sản tại Úc. Trụ sở tập đoàn đặt tại cao ốc St Kilda Road  Tower, số 1 Queens Road, thuộc khu vực trung tâm hành chính và thương mại của thành phố Melbourne, bang Victoria.

IFIG xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014 với văn phòng đại diện đầu tiên tại quận 1, TpHCM.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.