Chiều ngày 30/11 sắp tới, CafeLand sẽ tổ chức talkshow với chủ đề "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" qua hình thức trực tuyến trên hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

- Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC & HREC

- Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - CEO Đại Phúc Land

- Ông Nhữ Mạnh Hải – Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh

- Ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng nội dung CafeLand

Trong những năm gần đây xu hướng phát triển các đô thị ven sông ngày càng nở rộ và bất động sản ở đây trở nên vô cùng đắt giá bởi phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng cần một không gian sống, một nơi yên tĩnh, không khí trong lành và tận hưởng cảnh quan xanh mát của dòng sông.

Vậy xu hướng phát triển của các bất động sản ven sông đang ra sao? Đâu là tiêu chí về một bất động sản ven sông có giá trị? Và cơ hội nào để đầu tư hay sở hữu một bất động sản ven sông? sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi talkshow "Xu hướng phát triển đô thị ven sông" do CafeLand tổ chức.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trực tiếp tại CafeLand; Fanpages CafeLand hoặc trên kênh Youtube CafeLand TV.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.