Sáng nay (27/11) CafeLand tổ chức chương trình Talkshow "Đón xu hướng an cư đô thị vùng lân cận TP.HCM" trực tuyến trên hệ thống Zoom, livestream trên kênh Youtube và Fanpage CafeLand. Mời bạn đọc theo dõi chi tiết chương trình dưới đây.

Với sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cùng với xu hướng làm việc từ xa ngày càng phát triển khiến cho nhiều người không nhất thiết phải chọn ở những căn nhà gần trung tâm. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa nhu cầu về một nơi an cư ở khu vực lân cận TP.HCM ngày càng lớn.

Vậy xu hướng phát triển của bất động sản vung ven đang thật sự như thế nào? Đầu là phân khúc sẽ phát triển mạnh ở khu vực này trong thời gian tới và cơ hội nào dành cho nhà đầu tư hay người có nhu cầu mua để ở? Các câu hỏi này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi talkshow "Đón xu hướng an cư đô thị vùng lân cận TP.HCM" hôm nay.

Chương trình có sự tham gia của ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt - Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Nhà ở CBRE Việt Nam; ông Phan Công Chánh – chuyên gia bất động sản; ông Nguyễn Văn Quy – Đại diện Khối Kinh doanh Property X; ông Hồ Bá Tình – Trưởng phòng Nội dung CafeLand

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi đến cho các chuyên gia và theo dõi sự kiện chi tiết trên Livestream tại Fanpages CafeLand

Ban Biên Tập CafeLand
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.