CafeLand – Ngày 29/7 tới đây, UBND tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 tại Tỉnh ủy Kiên Giang, 645 đường Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá.

Hội nghị xúc tiến đầu tư lần này mang chủ đề “Kiên Giang-Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững”.

Hội nghị sẽ giới thiệu gần 130 dự án trên tất cả các lĩnh vực du lịch, bất động sản, nông nghiệp, công nghiệp chế biến, hạ tầng giao thông, hạ tầng khu công nghiệp…

Dự kiến sẽ có khoảng 500 đại biểu là các nhà đầu tư trong và nước, các cơ quan ngoại giao nước ngoài, các bộ ngành liên quan, các lãnh đạo địa phương trong khu vực và các thành phố lớn trong cả nước tham dự Hội nghị.

Theo chương trình, dự kiến Thủ tướng Chính phủ đến dự và phát biểu chỉ đạo cũng như chứng kiến các buổi ký kết đầu tư và trao giấy chứng nhận đầu tư cho một số doanh nghiệp.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Căn hộ chung cư Nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền 311 - 648
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.