Cafeland – Vào ngày 29/3 tới, UBND Đà Nẵng sẽ tổ chức 3 hoạt động gồm: Động thổ nhà máy Sunshine 170 triệu USD, Khánh thành Da Nang IT Park và Thông xe tuyến đường nối Khu CNC và Da Nang IT Park.

Động thổ dự án Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, quy mô 170 triệu USD của Công ty Universal Alloy Corporation Asia Pte.LTD (gọi tắt là UAC)  tại lô A9 Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Công ty UAC là nhà sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới, với dự án ở Đà Nẵng, UAC sẽ cung cấp các bộ phận thân máy bay cho các hãng Boeing 787, 777, 737. Ngoài ra, UAC còn cung cấp động cơ cho Rolls Ryce tại Đà Nẵng. Trong số 4.000 chi tiết được sản xuất ở Đà Nẵng của UAC sẽ được xuất khẩu hoàn toàn sang EU, Malaysia, Bắc Mỹ.

Khánh thành Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng (Da Nang IT Park) giai đoạn 1. Dự án Da Nang IT Park được xây dựng trên diện tích đất 341 ha tại địa bàn xã Hòa Liên, xã Hòa Ninh, xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) với tổng vốn đầu tư 278 triệu USD, chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 có diện tích 131ha, xây dựng trong 5 năm 2013-2017 với vốn đầu tư 82 triệu USD; giai đoạn 2 có diện tích 210ha, xây dựng trong 6 năm 2017-2023 với vốn đầu tư 196 triệu USD.

Thông tuyến kỹ thuật tuyến đường nối từ Khu Công nghệ cao sang Khu CNTT tập trung.  

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.