CafeLand – Ngày 28/4 tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ khai trương Vicom Plaza Tân An, Long An tại ngã tư đường Hùng Vương và đường Mai Thị Tốt, phường 2, Tp. Tân An, tỉnh Long An.

Dự án Vincom Plaza Tân An do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất có diện tích mặt sàn lên tới hơn 22.404,87 m2 với tổng kinh phí gần 400 tỷ đồng. Dự án được thiết kế với phong cách hiện đại với 04 tầng nổi và 01 tầng hầm.

Vincom Plaza Tân An được tích hợp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, làm đẹp, ăn uống từ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế. Điển hình như các quần thể vui chơi giải trí, thế giới ẩm thực, siêu thị tiêu dùng Vinmart, trung tâm công nghệ & điện máy Vinpro…

Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tân An hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân Tp. Tân An.

Gia Kỳ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Đất chia lô D’Villa Centa 468 - 717
Khu dân cư Green City Long An 3,240 - 20,558

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.